GUANGZHOU RUI-HE NEW MATERIAL SCIENTIFIC Co. , LTD
Liên hệ chúng tôi

Người liên hệ : Jacky

Số điện thoại : +86-13660165505

WhatsApp : +8613660165505

Free call
Dây chuyền sản xuất
  • companyPics.title
  • companyPics.title
  • companyPics.title
  • companyPics.title
  • companyPics.title

1. Có một hệ thống sản xuất hoàn chỉnh.

2. Nhân viên có kinh nghiệm làm việc theo ca trong ngày và đêm.

3. Dây chuyền sản xuất chạy cả ngày lẫn đêm.

4 Nhân viên bộ phận kiểm soát chất lượng tiến hành kiểm tra chất lượng trên từng lô sản phẩm.

5. Thông qua kiểm tra chất lượng, sản phẩm có thể được đóng gói và vận chuyển.

6. Sản lượng hàng năm vượt quá 12.000 tấn.

OEM/ODM

Qua 15 năm , RUI-HE hiện được công nhận là nhà sản xuất cao su silicon nổi tiếng hàng đầu. Chúng tôi thường được phân loại là cao su silicon đặc, cao su silicon lỏng, cao su silicon đúc RTV-2, cao su silicon kết tủa, cao su silicon ép phun, cao su silicon chống cháy, cao su silicon nhiệt độ cao, cao su silicon cách điện, cao su silicon cao su và cao su silicon cho các phụ kiện cáp, sản phẩm dành cho trẻ em, dụng cụ nhà bếp và dụng cụ lặn, v.v.

Ngoài ra, RUI-HE cam kết cung cấp cho khách hàng các giải pháp cao su silicon chuyên nghiệp. Chúng tôi hỗ trợ các dịch vụ OEM & ODM cho tất cả khách hàng. Chúng tôi sẵn sàng cung cấp cho khách hàng thiết bị và sản xuất cao su silicon theo yêu cầu, được gắn trên logo của khách hàng trên bao bì hoặc thậm chí thiết kế cao su silicon cho khách hàng nếu được yêu cầu.

Chúng tôi không thể chờ đợi để hợp tác với khách hàng trên toàn thế giới, cùng nhau để cung cấp các sản phẩm tốt nhất cho thị trường toàn cầu. Nếu cần, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi.

Nghiên cứu và phát triển
  • companyPics.title
  • companyPics.title
  • companyPics.title
  • companyPics.title
  • companyPics.title

Từ quan điểm phát triển lâu dài, RUI-HE đã thành lập trung tâm R & D của riêng mình tại trụ sở vào năm 2006. Sau đó, chúng tôi được trao giải thưởng Khoa học và Công nghệ hạng nhất Quảng Châu.

Trung tâm R & D tham gia giới thiệu sản phẩm và công nghệ mới từ khắp nơi trên thế giới. Thông qua phân tích, các kỹ sư sẽ áp dụng công nghệ mới cho cao su silicon mới phù hợp với xu hướng thị trường.

Trung tâm R & D bao gồm các phòng thí nghiệm xử lý, trung tâm thử nghiệm quang điện, trung tâm thử nghiệm cơ học, trung tâm phân tích sắc ký và hiệu suất nhiệt, phòng thí nghiệm năng lượng mới, xưởng lấy mẫu và xưởng thử nghiệm, v.v.

Sau hai năm làm việc chăm chỉ, các sản phẩm của chúng tôi đã đạt được chứng nhận tiêu chuẩn quản lý chất lượng ISO 9001: 2008 (Tổ chức Tiêu chuẩn hóa Quốc tế), phù hợp với RoHS, LFGB, PDA, PAHs Tiêu chuẩn chất lượng quốc tế được kiểm tra bởi SGS (Hiệp hội giám sát) Sau đó, chúng tôi được ca ngợi là một doanh nghiệp công nghệ cao tại Quảng Châu. Cho đến nay, chúng tôi vẫn làm việc chăm chỉ để cung cấp cao su silicon tốt hơn cho khách hàng.

Hãy liên lạc với chúng tôi

Nhập tin nhắn của bạn