GUANGZHOU RUI-HE NEW MATERIAL SCIENTIFIC Co. , LTD
Liên hệ chúng tôi

Người liên hệ : Jacky

Số điện thoại : +86-13660165505

WhatsApp : +8613660165505

Free call
GUANGZHOU RUI-HE NEW MATERIAL SCIENTIFIC Co. , LTD

CHO CHẤT LƯỢNG CAO, ĐỂ ĐỔI MỚI

companyPics.title0
<-Video Images->
Thông tin công ty:
Thị trường chính: Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Tây Âu, Đông Âu, Đông á, Đông nam á, Trung Đông, Africa, Đại dương, Trên toàn cầu
Loại hình doanh nghiệp: Nhà sản xuất, Nhà phân phối/bán sỉ, Đặc vụ, xuất khẩu, Công ty Thương mại, người bán
Nhãn hiệu: RUI-HE Số nhân viên: 80~100
Doanh thu hàng năm: 16666666-18000000 Năm thành lập: 2004
Xuất khẩu p.c: 20% - 30%
Tham quan nhà máy > Kiểm soát chất lượng >
Giới thiệu

Quảng Châu Rui-He Công ty TNHH Khoa học Vật liệu Mới

Được thành lập vào năm 2004, chuyên tìm kiếm, phát triển, sản xuất phân phối các vật liệu silicon thân thiện với môi trường. Trụ sở chính của chúng tôi được đặt tại quận Huadu, Quảng Châu, Trung Quốc. Sản phẩm của chúng tôi được sử dụng rộng rãi trong tất cả các ngành công nghiệp, như y tế, điện tử, viễn thông, hàng không, du hành vũ trụ, ô tô, dệt may, cơ khí, thể thao và nhu yếu phẩm hàng ngày. Qua 15 năm , chúng tôi hiện được công nhận là nhà sản xuất cao su silicon nổi tiếng hàng đầu.

Rui-He có hơn 1.000 loại cao su silicon. Mỗi ngày chúng tôi sản xuất 50 tông cao su silicon. Chúng tôi thường được phân loại là cao su silicon lỏng LSR , cao su silicon rắn, cao su silicon HTV , cao su silicon đúc RTV-2 , cao su silicon kết tủa, cao su silicon ép phun, cao su silicon chống cháy, cao su silicon nhiệt độ cao, cao su silicon cách điện, bầu cao su silicon, cao su silicon y tế và cao su silicon cho các phụ kiện cáp, sản phẩm cho trẻ em, dụng cụ nhà bếp và dụng cụ lặn, v.v.

Rui-He cũng cam kết cung cấp cho khách hàng các giải pháp cao su silicon chuyên nghiệp . Chúng tôi tiếp tục làm việc để cải thiện hoạt động thủ công và đổi mới. Bảo đảm quyền truy cập vào cao su silicon thân thiện với môi trường cao cấp là cách chúng tôi làm việc để đạt được điều này.

Đảm bảo chất lượng là chìa khóa cho sự tồn tại của doanh nghiệp và sự phát triển của nó, Chúng tôi luôn tuân thủ danh tiếng đầu tiên, chất lượng tốt, hiệu quả cao và là khách hàng đầu tiên đối với tất cả các khách hàng với các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Rui-He luôn tập trung vào việc kiểm soát chất lượng và phát triển sản phẩm của chúng tôi. Mỗi lô cao su silicon phải được kiểm tra bởi hệ thống kiểm tra chất lượng an toàn của chúng tôi. Rui-He đã vượt qua chứng nhận chất lượng của IS09001: 2016, RoHS, REACH, FDA, PAHs. Mặt khác, sản lượng hàng năm của chúng tôi là hơn 10.000 tấn. Với sản xuất ổn định và chất lượng ổn định, mạng lưới bán sản phẩm của chúng tôi đã được trên toàn quốc và có một danh tiếng tốt .

Nhiệm vụ của chúng tôi là xây dựng một doanh nghiệp trăm năm với sức cạnh tranh và sức sống quốc tế mạnh mẽ. Với sự đa dạng của sản phẩm và dịch vụ tuyệt vời, Rui-He mong muốn được hợp tác với bạn bè của mọi tầng lớp để tạo ra một tương lai tươi sáng. Rui-Anh vô cùng hoan nghênh tất cả các khách hàng đến thăm nhà máy của chúng tôi. Chúng tôi hy vọng Rui-He có thể có mối quan hệ kinh doanh cùng có lợi với nhau.

Là một tài tài, hay nói, qua, qua, qua một khác, qua giữ, qua, qua một khác, qua, qua, qua, khi khác mới, khác mới, khi khác mới đăng, mới, mới đăng, mới đăng, mới đăng, mới đăng, mới đăng, mới đăng, mới đăng, mới đăng cam cam

Lịch sử

2018


Trở thành Hiệp hội Công nghiệp hữu cơ Silicone Fluorine Trung Quốc

2017


Hợp tác phát triển vật liệu silicon mới với Đại học Công nghệ Nam Trung Quốc

2016


Hợp tác phát triển vật liệu silicon mới với Đại học Hải Nam

Được trao giải là Doanh nghiệp công nghệ cao Quảng Đông

Đạt chứng nhận tiêu chuẩn quản lý chất lượng ISO 9001: 2016 (Tổ chức tiêu chuẩn hóa quốc tế)

2013


Được trao làm Phó chủ tịch Hiệp hội quản lý chất lượng thực phẩm và dược phẩm Quảng Châu Huadu (viết tắt: HDFDQ)

2011


Nhận được danh hiệu 500 doanh nghiệp vừa và nhỏ hàng đầu Quảng Châu (doanh nghiệp vừa và nhỏ)

2009


Được chứng nhận là doanh nghiệp công nghệ cao tại Quảng Châu

2008


Đạt chứng nhận tiêu chuẩn quản lý chất lượng ISO 9001: 2008 (Tổ chức tiêu chuẩn hóa quốc tế)

Sản phẩm này được thử nghiệm bởi SGS (Societe Generale de Surveyecting SA), Phù hợp với tiêu chuẩn chất lượng quốc tế của RoHS , LFGB , FDA , PAHs

2006


Được trao giải thưởng khoa học và công nghệ hạng nhất tại Quảng Châu

Thành lập Trung tâm nghiên cứu và phát triển tại trụ sở

2004


Thành lập Công ty TNHH CÔNG NGHỆ KHOA HỌC CAO SU QUẢNG CÁO RANG-HE (Công ty TNHH KHOA HỌC VẬT LIỆU MỚI GUANGZHOU RUI-HE)

Dịch vụ

Qua 15 năm , RUI-HE hiện được công nhận là nhà sản xuất cao su silicon nổi tiếng hàng đầu. Chúng tôi thường được phân loại là cao su silicon đặc, cao su silicon lỏng, cao su silicon đúc RTV-2, cao su silicon kết tủa, cao su silicon ép phun, cao su silicon chống cháy, cao su silicon nhiệt độ cao, cao su silicon cách điện cao su và cao su silicon cho các phụ kiện cáp, sản phẩm dành cho trẻ em, dụng cụ nhà bếp và dụng cụ lặn, v.v.

Ngoài ra, RUI-HE cam kết cung cấp cho khách hàng các giải pháp cao su silicon chuyên nghiệp. Chúng tôi hỗ trợ các dịch vụ OEM & ODM cho tất cả khách hàng. Chúng tôi sẵn sàng cung cấp cho khách hàng thiết bị và sản xuất cao su silicon theo yêu cầu, được gắn trên logo của khách hàng trên bao bì hoặc thậm chí thiết kế cao su silicon cho khách hàng nếu được yêu cầu.

Chúng tôi không thể chờ đợi để hợp tác với khách hàng trên toàn thế giới, cùng nhau để cung cấp các sản phẩm tốt nhất cho thị trường toàn cầu. Nếu cần, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi.

Là một tài tài, hay nói, qua, qua, qua một khác, qua giữ, qua, qua một khác, qua, qua, qua, khi khác mới, khác mới, khi khác mới đăng, mới, mới đăng, mới đăng, mới đăng, mới đăng, mới đăng, mới đăng, mới đăng, mới đăng cam cam

Nhóm của chúng tôi

Văn hoá doanh nghiệp

Theo đuổi bền bỉ;

Đổi mới bền vững

Hợp tác cùng có lợi;

Cùng nhau tiến lên

Hiệu trưởng kinh doanh

Danh tiếng đầu tiên

Chất lượng đặt lên hàng đầu

Khách hàng đầu tiên

Chính sách chất lượng

Bảo vệ môi trương,

Mưc tiêu thụ thâp,

Sưc khỏe va sự an toan,

Hiệu quả cao,

Chất lượng cao

Tinh thần đồng đội

Giữ sự đổi mới và tiếp tục phát triển

Hợp tác và cùng tiến bộ

Tôn trọng và yêu thương lẫn nhau

Hạnh phúc và chia sẻ

  • abhijeet sinha

  • Vaskor Palas

Hãy liên lạc với chúng tôi

Nhập tin nhắn của bạn